DỊCH VỤ BƠM MỰC MÁY IN – NẠP MỰC MÁY IN GIÁ RẺ

Máy in là một phần thiết yếu của cuộc sống hàng ngày. Bạn sẽ không có sách giáo khoa, tạp chí, tài liệu kinh doanh, hợp đồng hoặc ảnh nếu không có chúng. Một trong những phiền toái lớn nhất liên quan đến hiệu suất là máy in bị hết mực. Hãy tưởng tượng bạn đã chuẩn bị một loạt các tệp để in và máy in của bạn không còn mực để in. Giải pháp cần làm ngay lúc này chính là bơm mực máy in.

Bạn lo lắng dịch vụ bơm mực in nào uy tín thì hãy liên hệ ngay với MiT. Kỹ thuật viên chúng tôi sẽ đến kịp thời giúp bạn làm đầy bình mực. Nếu máy in còn gặp trục trặc nào khác thì MiT sẽ sửa máy in với chi phí rẻ nhất.

Uu-dai-khi-bom-muc-may-in

 

DỊCH VỤ BƠM MỰC MÁY IN

>>  Tiết kiệm chi phí thay thế hộp mực hằng năm

>>  Chất lượng giống như hộp mực mới

>>  Thời gian thay mực nhanh gọn

>>  Có chính sách bảo hành riêng

>>  Góp phần bảo vệ môi trường

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ BƠM MỰC MÁY IN 

MỰC MÁY IN TRẮNG ĐEN

70.000đ/bình x 21 bình

80.000đ/bình x 10 bình
100.000đ/bình x 4 bình
120.000đ/bình x 1 bình

ĐĂNG KÝ

70.000đ/bình x 21 bình

80.000đ/bình x 10 bình
100.000đ/bình x 4 bình
120.000đ/bình x 1 bình

ĐĂNG KÝ

70.000đ/bình x 21 bình

80.000đ/bình x 10 bình
100.000đ/bình x 4 bình
120.000đ/bình x 1 bình

ĐĂNG KÝ

120.000đ/bình x 21 bình

145.000đ/bình x 10 bình
155.000đ/bình x 4 bình
185.000đ/bình x 1 bình

ĐĂNG KÝ

70.000đ/bình x 21 bình

80.000đ/bình x 10 bình
100.000đ/bình x 4 bình
120.000đ/bình x 1 bình

ĐĂNG KÝ

100.000đ/bình x 21 bình

110.000đ/bình x 10 bình
120.000đ/bình x 4 bình
130.000đ/bình x 1 bình

ĐĂNG KÝ

MỰC MÁY IN LASER MÀU

550.000đ/màu

(Đã bao gồm chip reset)

ĐĂNG KÝ

500.000đ/màu

(Đã bao gồm chip reset)

ĐĂNG KÝ

500.000đ/màu

(Đã bao gồm chip reset)

ĐĂNG KÝ

500.000đ/màu

660.000đ/màu
770.000đ/màu

(Đã bao gồm chip reset)

ĐĂNG KÝ

500.000đ/màu

660.000đ/màu
770.000đ/màu
990.000đ/màu
1.320.000đ/màu

(Đã bao gồm chip reset)

ĐĂNG KÝ

QUY TRÌNH NẠP MỰC MÁY IN 

01

In test một bản và tiến hành kiểm tra

In một bản in test trước khi tiến hành lấy hộp mực ra khỏi máy in

Kiểm tra bản in test xem máy đã hết mực chưa, ngoài ra xem bản in test có dấu hiệu bẩn hay không và đưa ra phương án thực hiện cho khách hàng.

Khi đã đánh giá xong bản in thì sẽ có 2 trường hợp xảy ra. Nếu là tình trạng máy in hết mực thông thường thì kỹ thuật viên sẽ nạp mực cho máy in. Còn nếu là thuộc trường hợp do linh kiện gây ra thì bên công ty sẽ thông báo cho Quý khách hàng biết để có hướng xử lý rồi mới tiến hành nạp mực.

02

Tiến hành nạp mực vào hộp mực

Bước 1: Tháo ốp ở phần đầu trống

Sử dụng tô vít 4 cạnh để vặn 2 con ốc ở bánh răng trống ra. Đối với những hộp mực chưa nạp mực lần nào thường có một tấm tem dán đè lên lỗ nạp mực. Sau khi vặn các chốt ta tiến hành tháo ốp ở phần đầu trống.

Bước 2: Tháo hộp mực

Sau đó dùng tay kéo nhẹ phần nắp che, bạn sẽ thấy 1 chốt nhỏ màu trắng bằng inox, ở đầu bên kia cũng sẽ có một chốt giống vậy. Lúc này bạn hãy sử dụng chiếc kìm nhọn hoặc tua vít để kéo mở các chốt này ra.

Bước 3: Đổ lượng mực thải

Tại phần khay mực thải (có trống và trục cao su) bạn hãy đổ lượng mực thải trong máy đi và thực hiện lần lượt các bước sau:

  • Tháo trống, tháo trục cao su.
  • Dùng giấy vệ sinh lau sạch trống và trục cao áp đã tháo ra
  • Tháo 2 ốc vít trên gạt lớn hộp mực.
  • Đổ mực thải đi.
  • Dùng giấy vệ sinh lau sạch trục từ và gạt nhỏ đã được tháo ra khỏi cụm mực. Sau đó lắp mọi thứ trở lại.

Bước 4: Nạp mực

Cũng giống như khay mực in, bạn tiến hành tháo nắp đổ mực và tiến hành nạp mực in. Bạn có thể sử dụng phễu để tránh để mực đổ ra ngoài.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tháo trục từ và gạt nhỏ ra để vệ sinh. Kiểm tra tình trang linh kiện xem nếu linh kiện nào xuống cấp thì nên thay.

Bước 5: Ghép hộp mực

Sau khi đã hoàn thành các bước trên, bạn tiến hành ghép 2 phần của hộp mực với nhau bằng lần lượt các bước sau:

  • Cài chốt 2 bên
  • Lắp lò xo kéo 2 mảnh vào nhau và vệ sinh qua bên ngoài hộp mực.

03

In test lại bản in để kiểm tra chất lượng

Bước cuối cùng trong quy trình nạp mực máy in chính là in test lại bản in để kiểm tra chất lượng và so sánh với bản in ban đầu. Ví dụ như: Các đường nét trên bản in xem đã đạt được độ sắc nét như mong muốn hay chưa? Bản in có sạch sẽ không? Giấy in có phẳng phiu không? Máy in có êm không? …

Kiểm tra lại lần cuối, nếu không còn bất cứ vấn đề nào thì tiến hành bàn giao máy cho khách hàng.

LỢI ÍCH CỦA BƠM MỰC MÁY IN

Chi phí thấp hơn

Đây là lý do phổ biến nhất để nạp lại hộp mực. Tức là rẻ hơn so với việc mua hộp mực mới vốn rất tốn kém, nhất là khi thế giới đang khủng hoảng tài chính như hiện nay. Tuy nhiên, với việc bơm mực sẽ giúp tiết kiệm được chi phí rất lớn. Bạn sẽ thấy rằng việc nạp lại hộp mực có thể giúp bạn tiết kiệm gần 50% so với việc mua một hộp mực mới.

Tiết kiệm thời gian

Thay vì mua hộp mực mới, bạn nên sử dụng dịch vụ nạp mực. Nếu làm điều này, bạn có thể tiết kiệm thời gian dành cho việc mua sắm hộp mực mới. Ngoài ra, quá trình nạp lại rất dễ dàng và nhanh chóng và bạn có thể tự làm chúng mà không cần phải được đào tạo quá nhiều.

Chất lượng bản in sắc nét

Mực in MiT sử dụng đều là mực chính hãng, không có tạp chất, không làm nghẹt đầu phun và tích tụ mực lâu ngày trong đầu phun khi sử dụng. Chính nhờ vậy, máy in của bạn sẽ hoạt động trơn tru, ít gặp tình trạng hỏng hóc do mực kém chất lượng. Từ đó, quá trình sử dụng máy in sẽ hiệu quả, lâu bền hơn hẳn. Thành phẩm in ra sắc nét, đẹp và rõ ràng. Số lượng bản in hiệu quả ở mức cao giúp chi phí các trang in lại được giảm thiểu.

Thân thiện với môi trường

Nạp lại hộp mực được coi là thân thiện với môi trường. Vì hộp mực được làm bằng nhựa, mỗi khi bạn quyết định mua hộp mực mới, bạn cần phải vứt bỏ hộp mực cũ. Điều này làm tăng thêm chất thải bãi chôn lấp. Do đó, nếu bạn quyết định đổ đầy hộp mực của mình ít nhất 3 đến 4 lần trước khi mua hộp mới, bạn đang giữ nó ngoài bãi rác trong thời gian dài hơn.

CÁCH TỐI ƯU HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG SAU KHI BƠM MỰC MÁY IN

Đặt máy in ở vị trí tối ưu sau khi bơm mực máy in

Đặt máy in của bạn ở vị trí tối ưu

Giống như hầu hết các thiết bị, máy in cũng cần được đặt đúng vị trí để có kết quả tối ưu. Điều quan trọng là phải giữ nó tránh xa nhiệt độ cao, độ ẩm hoặc không khí khô. Những yếu tố này có thể làm hỏng máy in của bạn bằng cách làm tắc nghẽn đầu in, dẫn đến chất lượng đầu ra thấp.

Tắt khi không sử dụng

Hầu hết chúng ta chỉ để máy in ở chế độ chờ cả ngày, nhưng điều này có thể làm hỏng máy nghiêm trọng. Lưu ý tắt máy in khi không sử dụng trong một thời gian dài. Điều này giúp tăng tuổi thọ của nó và đảm bảo rằng hộp mực không bị khô quá dễ dàng.

Tắt khi không sử dụng

Vệ sinh máy in hường xuyên

Vệ sinh máy in thường xuyên

Máy in nên được làm sạch từ trong ra ngoài sau khi sử dụng vì máy in có các bộ phận mỏng manh có xu hướng bị bám bụi. Sử dụng vải không xơ hoặc tăm bông ẩm để làm sạch đầu in và lau bên ngoài nơi bụi bẩn thường đọng lại.

Cài đặt trình điều khiển mới nhất

Một phương pháp hiệu quả khác để giữ cho máy in của bạn luôn ổn định là cập nhật trình điều khiển. Một số máy in đi kèm với cập nhật tự động, nhưng một số máy in khác yêu cầu bạn thực hiện theo cách thủ công. Nếu phần mềm đã lỗi thời, máy in của bạn có thể không hiển thị kết quả chất lượng cao. Giữ cho máy in của bạn nhất quán và hợp lý bằng cách cập nhật khi cần thiết.

Cài đặt trình điều khiển mới nhất

Sử dụng đúng mực để bơm mực máy in

Sử dụng đúng mực

Các thương hiệu và kiểu máy in khác nhau yêu cầu các loại mực khác nhau, vì chúng đều hoạt động trên công nghệ cụ thể. Do đó, trước khi bạn mua hộp mực mới, hãy lưu ý loại mực tương thích với thiết bị của bạn.

Bơm mực ngay khi cần thiết

Một trong những đặc tính cốt lõi của việc bảo trì máy in của bạn là bơm mực khi cần thiết. Hãy nhớ chỉ mua nạp mực có thương hiệu và chất lượng cao. Vì các sản phẩm hậu mãi hoặc các mặt hàng mực rẻ hơn có thể làm giảm hiệu suất máy in và chất lượng đầu ra.

Một yếu tố khác cần tính đến là thời điểm bạn bơm mực. Đừng đợi mực khô hoàn toàn. Sau khi máy in của bạn gửi cho bạn thông báo rằng mức mực sắp hết, hãy đổ đầy chúng càng sớm càng tốt. Nếu bạn không thay thế chúng ngay lập tức, rất có thể đầu máy in sẽ bị hỏng.

Bơm mực máy in ngay khi cần thiết

DANH SÁCH CÁC ĐỊA ĐIỂM CÔNG TY MiT CUNG CẤP DỊCH VỤ BƠM MỰC MÁY IN

Bản đồ thành phố Hồ Chí Minh

MiT là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi vừa trực tiếp sản xuất mực in theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, vừa là đơn vị phân phối mực in đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Vì vậy MiT luôn có chính sách cung cấp dịch vụ bơm mực với giá cạnh tranh cho các khách hàng có nhu cầu.

Bơm mực máy in Quận 1, Bơm mực máy in Quận 2, Bơm mực máy in Quận 3, Bơm mực máy in Quận 4, Bơm mực máy in Quận 5, Bơm mực máy in Quận 6, Bơm mực máy in Quận 7, Bơm mực máy in Quận 8, Bơm mực máy in Quận 9, Bơm mực máy in Quận 10, Bơm mực máy in Quận 11, Bơm mực máy in Quận 12, Bơm mực máy in Phú Nhuận, Bơm mực máy in Bình Chánh, Bơm mực máy in Gò Vấp, Bơm mực máy in Bình Thạnh, Bơm mực máy in Bình Tân, Bơm mực máy in Tân Bình, Bơm mực máy in Thủ Đức, Bơm mực máy in Hóc Môn.

Và các tỉnh thành như: Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu,…

LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ BƠM MỰC CỦA MiT

Bom-muc-may-in (1)

UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Kinh nghiệm hơn 10+ năm, từng hợp tác với nhiều công ty lớn nhỏ

Bom-muc-may-in (2)

CÓ MẶT NHANH CHÓNG

Tiếp nhận thông tin 24/24, chỉ mất 30 phút MiT sẽ có mặt tại vị trí khách hàng yêu cầu

Bom-muc-may-in (3)

THAY MỰC MÁY IN NHANH

Chỉ mất 15 phút, MiT đã hoàn thành các khâu kiểm tra, vệ sinh và đổ mực vào bình

Bom-muc-may-in (4)

BƠM MỰC MÁY IN TẬN NƠI

Dù khách đang ở khu vực nào, thì MiT đều sẽ phục vụ vì sở hữu hệ thống nhiều chi nhánh

Goi-san-pham

GIÁ ĐỔ MỰC MÁY IN RẺ

Chỉ từ 70K, khách hàng đã có một bình mực in đầy ắp, tha hồ in ấn

Nap-muc-may-in (1)

MỰC IN CHẤT LƯỢNG

Mực in được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Nap-muc-may-in (2)

NẠP MỰC MỌI DÒNG MÁY

MiT có thể đổ mực mọi dòng máy in khác nhau: HP, Canon, Epson, Samsung, Sharp, Brother, Panasonic, Xeror, Okim,…

Nap-muc-may-in (3)

HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn đầy đủ thông tin một cách chính xác nhất

Nap-muc-may-in (4)

HỖ TRỢ VẤN ĐỀ LIÊN QUAN KHI THAY MỰC

Hỗ trợ xử lí hoặc tư vấn cho khách hàng để tìm ra phương án tối ưu nhất để xử lí và khắc phục sự cố

Nap-muc-may-in (5)

CUNG CẤP HÓA ĐƠN, VAT

Tại MiT, chúng tôi có cung cấp hóa đơn VAT theo yêu cầu của khách hàng

LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ BƠM MỰC CỦA MiT

Bom-muc-may-in (1)

UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Kinh nghiệm hơn 10+ năm, từng hợp với nhiều công ty lớn nhỏ

Bom-muc-may-in (2)

CÓ MẶT NHANH CHÓNG

Tiếp nhận thông tin 24/24, chỉ mất 30 phút MiT sẽ có mặt tại vị trí khách hàng yêu cầu

Bom-muc-may-in (3)

THAY MỰC MÁY IN NHANH

Chỉ mất 15 phút, MiT đã hoàn thành các khâu kiểm tra, vệ sinh và đổ mực vào bình

Bom-muc-may-in (4)

BƠM MỰC MÁY IN TẬN NƠI

Dù khách đang ở khu vực nào, thì MiT đều sẽ phục vụ vì sở hữu hệ thống nhiều chi nhánh

Goi-san-pham

GIÁ ĐỔ MỰC MÁY IN RẺ

Chỉ từ 70K, khách hàng đã có một bình mực in đầy ắp, tha hồ in ấn

Nap-muc-may-in (1)

MỰC IN CHẤT LƯỢNG

Mực in được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Nap-muc-may-in (2)

NẠP MỰC MỌI DÒNG MÁY

MiT có thể đổ mực mọi dòng máy in khác nhau: HP, Canon, Epson, Samsung, Sharp, Brother, Panasonic, Xeror, Okim,…

Nap-muc-may-in (3)

HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn đầy đủ thông tin một cách chính xác nhất

Nap-muc-may-in (4)

HỖ TRỢ VẤN ĐỀ LIÊN QUAN KHI THAY MỰC

Hỗ trợ xử lí hoặc tư vấn cho khách hàng để tìm ra phương án tối ưu nhất để xử lí và khắc phục sự cố

Nap-muc-may-in (5)

CUNG CẤP HÓA ĐƠN, VAT

Tại MiT, chúng tôi có cung cấp hóa đơn VAT theo yêu cầu của khách hàng

Câu Hỏi Thường Gặp

Cau-hoi-thuong-gap-2

Khi bạn nhận thấy máy in của bạn xảy ra các hiện tượng dưới đây:

  • Nhiều máy in hiển thị dấu hiệu bên ngoài của mực thấp hay mực trên màn hình hiển thị của họ.
  • Mức độ mực in thấp, các đầu in có thể không được phủ đồng đều trong quá trình in, gây ra những vệt trên tài liệu khi in ấn.
  • Màu sắc bản in bị mờ.
  • Độ sáng của bản in quãng giảm
  • Một số chức năng của máy in bị vô hiệu hóa có thể do mực in hết.

Đầu tiên, giá tiền thấp hơn

Đây là yếu tố dễ nhận biết nhất. Dĩ nhiên chi phí sản xuất thấp thì giá bán sẽ thấp hơn. Nhưng có nhiều người bán vì ham lợi mà đội giá lên cao. Khi đó, mực in kém chất lượng và mực in cao cấp cũng không chênh lệch nhiều về giá bán. Phần thiệt thòi lớn nhất thuộc về người sử dụng.

Máy in bị trục trặc thường xuyên

Khi bơm mực in kém chất lượng, máy in của bạn sẽ rất dễ phát sinh một số lỗi sau đây: bị vệt đen, bị mờ chữ, bị nghẽn mực do mực có nhiều tạp chất… Và số trang in ít hơn khi sử dụng một hộp mực tương thích cao cấp dù thể tích là như nhau.

Không đảm bảo những tiêu chuẩn an toàn

Khi tiếp xúc với mực in kém chất lượng thường xuyên bạn rất dễ bị những vấn đề về da như dị ứng, ăn mòn da hoặc thậm chí là ảnh hưởng tới sức khỏe do hít phải hóa chất không an toàn từ thành phần của mực.

Như với hầu hết mọi thứ ngày nay, việc tái chế hoặc nạp lại hộp mực có khả năng chỉ hấp dẫn nếu nó có thể mang lại lợi ích tài chính cho khách hàng. Rất may, có một lợi ích tài chính cho những người đổ lại hộp mực của họ. Trên thực tế, người ta đã báo cáo rằng những người đổ lại hộp mực của họ thay vì mua hộp mực mới sẽ tiết kiệm tới 70% chi phí.
Một khi bạn nhận thấy rằng hộp mực ban đầu của bạn đã cạn thì có khả năng nó sẽ được nạp lại trung bình tối đa bốn hoặc năm lần. Điều này có thể tiết kiệm thời gian đặt hàng lại và các chi phí rõ ràng liên quan.
 • Việc nạp mực cho máy in sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí, thay vì phải mua hộp mực sau mỗi lần hết mực in. Giá thành cho một lần nạp mực tiết kiệm cho bạn 60-65% chi phí so với việc thay hộp mực mới chính hãng.
 • Chất lượng mực in tương thích với máy in trên thị trường hiện nay tương đương với mực in chính hãng, bởi vậy giải pháp nạp mực cho máy in là giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí hiện nay.
 • Nếu phục vụ cho công việc văn phòng thì chất lượng bản in vẫn có thể đáp ứng được tốt.
 • Việc nạp mực cũng không mất quá nhiều thời gian, an toàn và tiện lợi.
 • Có thể giảm gánh nặng ra môi trường vì có thể tái chế sử dụng lại hộp mực đang có sẵn. Theo thống kê của một tổ chức về môi trường: “Có tới 44 triệu hộp mực laser được thu mua mỗi năm tại Châu Âu. Ở Anh, cũng có khoảng 85% trong số này bị bỏ đi sau khi chỉ sử dụng một lần. Trong khi đó, mỗi hộp mực đều chứa từ 1-2 lít dầu, cũng như các hợp chất kim loại khác như nhôm và thép. Mỗi lần sử dụng lại hộp mực, bạn sẽ tiết kiệm được nguồn tài nguyên có giá trị, không tái tạo và năng lượng cần thiết để sản xuất hộp mực, vấn đề môi trường cũng sẽ được cải thiện hơn”.

Ngoài việc đến trực tiếp tại trụ sở chính hoặc 1 trong các chi nhánh, bạn có thể liên hệ với MiT qua những kênh sau:

Hotline/Zalo: 0909.156.177
Facebook: https://www.facebook.com/mitgroupvn
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mitgroup-vn/
Instagram: https://www.instagram.com/mitgroup.vn/
Twitter: https://twitter.com/mitgroup_vn

LIÊN HỆ TƯ VẤN